3 bác sĩ mà mình ưng ý nhất ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

3 bác sĩ mà mình ưng ý nhất ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Tốt nghiệp chuyên ngành sản phụ khoa của Đại học Y Hà Nội và từng có nhiều năm làm việc tại vị trí tương tự ở Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội, bác sĩ có tiếng là một trong những người khám mát tay và được rất nhiều chị em, đặc biệt những chị em lần đầu đi khám mà đã được nghe tiếng của bác sĩ….

Điều quan trọng gì làm nên chất lượng dịch vụ khám của một địa điểm khám phụ khoa? Chẳng phải trang thiết bị, cũng chẳng phải các chương trình giảm giá. Mà điều cốt yếu nằm ở đội ngũ bác sỹ.

(*) Bài viết liên quan: Góc nhìn của cá nhân mình về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

(*) Nên đọc: Siêu âm đầu dò: Dụng cụ nên biết nếu đi khám phụ khoa

(*) Nên đọc: Những lo sợ về khám phụ khoa hay gặp ở chị em

Hiểu được điều này nên dù rằng sở hữu đội ngũ y bác sỹ không quá nhiều về mặt số lượng khi so với nhiều nơi khám sản phụ khoa khác tại Hà Nội nhưng Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có sự đầu tư rất cao về mặt chất lượng bằng việc mời các chuyên gia bác sĩ đều là những người đã có không ít năm kinh nghiệm công tác làm việc tại các vị trí tương tự tại các bệnh viện chuyên phụ khoa hàng đầu tại Hà Nội như Phụ Sản Hà Nội, Phụ Sản Trung Ương, Bạch Mai,…

Dưới đây, mình sẽ bật mí với các bạn 3 bác sĩ mà mình rất hài lòng và luôn book lịch hẹn mỗi lần khám ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Tất nhiên, dưới đây là đánh giá của riêng mình do đó không có nghĩa là các bác sĩ khác của phòng khám không tốt.

Do đó danh sách phia dưới đây chỉ có tính chất để các bạn tham khảo. Mình khuyên các bạn nên đi khám thử các bác sỹ ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội ít nhất một lần mỗi người để có thể tìm được bác sĩ mà bạn cảm thấy ưng ý nhất.

+ Bác sĩ Trần Thúy Vân.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, công tác từ năm 1987, bác sĩ Trần Thúy Vân từng đảm nhiệm vai trò Phó Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe Bà mẹ – Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. Đồng thời, với thành tích cùng đóng góp cho việc thăm khám điều vị các bệnh lý phụ khoa, danh tiếng của bác sĩ Vân được khá nhiều chị em chú ý đến việc khám phụ khoa nghe đến và lựa chọn mỗi khi đến khám phụ khoa ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

+ Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm lâm sàng trong lĩnh vực phụ khoa, bác sĩ Duyên có nhiều kinh nghiệm lâm sàng, chuyên môn cao. Phòng khám của bác sĩ Duyên là một trong những địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín, đã được nhiều chị em tại Hà Nội cũng như các tỉnh xung quanh tin tưởng tìm đến khám chữa các bệnh phụ khoa. Có nhiều chị em biết đến danh tiếng của bác sĩ nên bạn không cần ngạc nhiên nếu nên thấy nhiều comment từ nhiều chỉ em tư vấn đi khám phụ khoa của bác sĩ Duyên tại các diễn đàn, group lớn trên internet.

+ Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiên.

Tốt nghiệp chuyên ngành sản phụ khoa của Đại học Y Hà Nội và từng có nhiều năm làm việc tại vị trí tương tự ở Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội, bác sĩ có tiếng là một trong những người khám mát tay và được rất nhiều chị em, đặc biệt những chị em lần đầu đi khám mà đã được nghe tiếng của bác sĩ.

Trên đây là 3 bác sĩ ưng ý của mình và mình luôn book lịch hẹn mỗi lần đi khám sản phụ khoa ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Hy vọng sẽ giúp ích với những chị em lần đầu đi khám ở địa chỉ này.

Nhưng, mình vẫn khuyên các bạn nên ghi nhớ là những bác sĩ trên là những bác sĩ mình cho rằng hợp với cá nhân mình.

Có thể có nhiều bạn cảm thấy không ưng với 3 bác sĩ ở trên khi đi khám do đó bạn nên khám một lượt các bác sĩ ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để có thể chọn được vị bác sĩ khám phụ khoa mà làm bạn cho rằng phù hợp nhất.

Tham khảo thêm