4 bệnh viện phụ khoa công lập uy tín tại Hà Nội

4 bệnh viện phụ khoa công lập uy tín tại Hà Nội: Không chỉ cô bạn người Huế của mình, mình cũng thấy nhiều chị em cũng mắc phải với vấn đề tương tự. Do đó, hôm nay, ở phần dưới bài viết này, mình sẽ chia sẻ danh sách các bệnh viện khám phụ khoa ở tại Hà Nội mà mình đã đúc kết ra được trong suốt các năm đi khám phụ khoa ở Hà Nội….

Hà Nội không những là thủ đô mà còn là trung tâm của cả nước, là nơi hội tụ các cái tên hàng đầu trong ngành sản phụ khoa, những địa chỉ khám sản phụ khoa hàng đầu. Điều này mang đến điều tốt là có nhiều lựa chọn cho các chị em nhưng cũng gây không ít khó khăn nếu chị em chưa thật sự thu thập rành mạch về thị trường dịch vụ khám sản phụ khoa ở tại Hà Nội.

(*) Mời xem thêm: Những lo sợ về khám phụ khoa hay gặp ở chị em

(*) Đọc thêm: Nên khám phụ khoa ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu cúc không?

(*) Nên đọc: Siêu âm đầu dò: Dụng cụ nên biết nếu đi khám phụ khoa

Mình có một cô bạn ở Huế, định ra Hà Nội để khám vài trực trặc về phụ khoa, dù rằng đã quyết định trước là lựa chọn khám tại các cơ sở phụ khoa nhà nước nhưng đến lúc tìm hiểu tin tức thì vẫn do dự không biết chọn đi khám tại đâu ở Hà Nội bởi Hà Nội có không ít bệnh viện nhà nước, mà bệnh viện nào cũng có vẻ đáng tin. Cuối cùng, cô bạn này tốn thêm khá khá thời gian để tìm kiếm và lựa chọn ra địa chỉ để đến khám sản phụ khoa.

Không chỉ cô bạn người Huế của mình, mình cũng thấy nhiều chị em cũng mắc phải với vấn đề tương tự. Do đó, hôm nay, ở phần dưới bài viết này, mình sẽ chia sẻ danh sách các bệnh viện khám phụ khoa ở tại Hà Nội mà mình đã đúc kết ra được trong suốt các năm đi khám phụ khoa ở Hà Nội.

(*) Chú ý 01: Dưới đây là list các bệnh viện phụ khoa công lập còn danh sách những bệnh viện phụ khoa ngoài công lập thì mình sẽ để dành cho bài viết khác. Vì chỉ riêng list các bệnh viện công đã khá dài rồi.

(*) Chú ý 02: Danh sách ở dưới đây chỉ mang tính tham khảo, giúp các bạn có một list rút gọn các địa chỉ bệnh viện khám phụ khoa ok tại Hà Nội để có được chọn lựa cuối cùng thích hợp với bản thân.

+ Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội – Số 929, đường La Thành, Ba Đình, Hà Nội.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là một trong các bệnh viện khám phụ khoa uy tín ở tại hà nội và các tỉnh thành lân cận trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám và chưa trị các bệnh sản phụ khoa.

Không những dịch vụ khám chữa uy tín ở tại Hà Nội, hàng ngũ y bác sĩ tại đây còn liên tục tìm hiểu, trau dồi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm, thái độ phục vụ, thăm khám tận tình, gần gũi như người nhà vơi mục đích mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh khi khám chữa tại đây, xứng danh là cơ sở khám chữa chuyên khoa sản sản phụ khoa hạng I của thủ đô Hà Nội.

Lưu ý nhỏ là với mục đích giảm tải cho địa điểm chính ở 929 La Thành, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội có hoạt động 2 địa điểm phòng khám dịch vụ ở số 38 Cảm Hội cùng Số 10 Quang Trung, Hà Đông. Mình đề nghị các bạn nên đến khám tại đây bởi vì 2 địa điểm này không quá đông mà chất lượng khám cùng chi phí cũng tương tự đến khám ở địa chỉ chính của Bệnh viện.

+ Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương – Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương được thành lập vào tháng 7 năm 1955, ngày nay đang là địa chỉ dẫn đầy của chuyên ngành phụ sản, chuyên thăm khám và chưa trị các vấn đề về phụ khoa, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh. Không những vậy, đây còn là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học, là trung tâm nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản trong cả nước.

Chú ý là nếu bạn đi khám phụ khoa ở Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương thì bạn nên đến số 56 Tràng Thi. Đây là địa chỉ phóng khám dịch vụ theo yêu cầu nên ít quá tải hơn bên 43. Mà tiền khám sản phụ khoa ở số 56 cũng không cao hơn bên số 43 là bao đâu.
+ Khoa Phụ sản – Bệnh viện Bạch Mai – Số 78 Giải Phóng, Đồng Đa, Hà Nội.

Bạch Mai là đại chỉ rất có tiếng về việc thăm khám ở Hà Nội. Danh tiếng của bệnh viện là một sự đảm bảo to lớn cùng một chứng chỉ uy tín vô cùng có cân lượng. Do đó, nếu bạn cần tìm một nơi khám phụ tốt tại Hà Nội thì Khoa Phụ Sản của Bệnh viện Bạch Mai là một địa điểm bạn cần có trong list của mình.

+ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Là một trong các cái nôi lớn về đào tạo nhân tài trong lĩnh vực y tế ở tại nước ta, cực kỳ nhiều bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực phụ khoa đang công tác ở những cơ sở nhà nước nổi tiếng như Bạch Mai, Phụ Sản Hà Nội, Phụ Sản Trung Ương,… đều theo học và đào tạo tại đây.

Vì vậy dễ hiểu khi Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là cơ sở hội tụ của rất nhiều chuyên gia giỏi có tiếng trong ngành điều trị và thăm khám sản phụ khoa, sức khỏe sinh sản. Ngoài ra, bênh viện luôn có sự đầu tư về trang thiết bị và những phương pháp, thủ thuật thăm khám cùng chưa trị mới nhất hiện được áp dụng trên thế giới.

Trên đây là 4 cái tên bệnh viện sản phụ khoa tại Hà Nội thuộc khối công lập mà bạn cần biết và xem xét nếu sắp có ý định lựa chọn các địa chỉ công lập để đến khám sản phụ khoa tại Hà Nội. Hy vọng bạn có một chuyến đi khám phụ khoa ở Hà Nội thành công và thu được những mục tiêu đã đưa ra.

Nếu các bạn thấy bài viết này hay và bổ ích thì hãy follow mình nhé bởi sắp tới mình sẽ cho ra nhiều danh sách về các địa chỉ khám phụ khoa khác nữa đó.

Bài viết tham khảo