Góc nhìn của cá nhân mình về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Góc nhìn của cá nhân mình về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Điều thứ nhất, chúng ta cần lướt qua đội ngũ bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà nội nhỉ, vì đội ngũ y bác sĩ là phần thiết yếu làm ra chất lượng cùng danh tiếng của phòng khám mà….

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, địa chỉ ở 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội là một trong những cơ sở khám phụ khoa ưa thích của mình. Nhưng lướt qua một vòng trên mạng xã hội, thấy cơ số chị em vẫn hỏi về phòng khám phụ khoa này mỗi ngày.

Thế nên, hiện tại mình đăng bài viết này để giới thiệu và share chút đánh giá của bản thân về phòng khám phụ khoa này. Lưu ý là bài viết này mình không quảng cáo hay bảo các bạn phải đi khám tại đây mà mình qua bài viết này mang đến một hướng nhìn cho các bạn đang nghi ngờ về đại chỉ khám này. Nào cùng bắt đâu thôi nhỉ.

(*) Có thể bạn quan tâm: Vài điều cần chú ý trước khi đi khám tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Điều thứ nhất, chúng ta cần lướt qua đội ngũ bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà nội nhỉ, vì đội ngũ y bác sĩ là phần thiết yếu làm ra chất lượng cùng danh tiếng của phòng khám mà.

Về căn bản, thì giống như các cơ sở khám phụ khoa ngoài công lập khác, với tiềm lực kinh tế khá dồi dào nên đội ngũ bác sĩ tại cơ sở khám phải nói là rất “ổn” với nhiều bác sĩ đã từng làm việc công tác ở những bệnh viện phụ khoa có tiếng tại Hà Nội.

Có thể kể đến tên một bác sĩ khá nổi và khá quen thuộc với phần lớn chị em hiện hợp tác với Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội như: Bác sĩ Trần Thúy Vân (Phó Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe Bà mẹ – Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội) hay bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên,…

Tổng kết, nếu review về chất lượng của đội hình các y bác sĩ, nếu dựa trên thang là điểm 10 thì mình sẽ đánh giá Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà nội là 8.5/10.

Tiếp theo là về hệ thống cơ sở hạn tầng trang thiết bị. Về căn bản, việc nằm tại số 152 Xã Đàn, một nơi nổi tiếng là đắt đỏ (thậm chí không thổi phồng khi nói là tấc đất tấc vàng) ở Hà Nội về đầu tư mặt bằng, là một minh chứng rõ ràng về tài lực dồi dào của cơ sở khám này. Mà đã có tiềm lực thì không có nguyên nhân gì mà cơ sở hạn tầng trang thiết bị của phòng khám lại kém cả.

Và đúng như thế, dù nhìn ra vẫn kém một số cơ sở khám phụ khoa hạng sang khác như Thu cúc, Bảo Sơn,… nhưng nếu so với hầu hết các phòng khám, bệnh viện tại Hà Nội nói chung thì về khía cạnh cơ sở hạn tầng trang thiết bị, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cũng thuộc nhóm top đầu.

Phòng khám có quy mô khá to, hoành tráng, không gian khi đi khám dễ chịu, không có mùi thuốc như bệnh viện nên khi đi khám tại phòng khám phụ khoa này có cảm giác thoái mái hơn khi đi khám ở các bệnh viện. Trang thiết bị sử dụng trong quá trình khám đều là dụng cụ sạch sẽ. Tổng kết, mình cho Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội 9 / 10 điểm về khía cạnh cơ sở hạ tầng.

Tóm lại, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một đơn vị khám sản phụ khoa uy tín ở Hà Nội thuộc vào hàng khá cao về chất lượng. Nếu bạn đang dự định đi khám sản phụ khoa ở khu vực Hà Nội mà chưa có một cái nơi khám nào mong muốn thì Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đáng để bạn cân nhắc.

Tât nhiên nhớ là chuẩn bị đủ chi phí nhé bởi tiền khám ở cơ sở này dù không phải quá mắc nhưng dù sao cũng là cơ sở khám ngoài công lập, không thể có chuyện phí dịch vụ rẻ tưng tự như khám tại bệnh viện nhà nước được phải không.

Trên đây là bình luận của cá nhân mình về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nôi. Một lần nữa, mình xin đặc biệt nhấn mạnh là những nội dung trên là góc nhìn của cá nhân mình về đại điểm khám phụ khoa này. Thế nên, nếu không tán đồng thì xin đừng nói lời cay đắng hoặc gạch đá.

Bài viết gốc